Giới thiệu cơ chế Game

Đồng tiền trong game:

  • Xu: Xu có được khi người chơi tiêu diệt cá, cá càng to càng thu được nhiều xu
  • Vàng: Vàng dùng để tham gia màn chơi thách đấu, mở hộp quà (99% cơ hội trúng hiện vật có giá trị: thẻ điện thoại, điện thoại Iphone 6S…. Vàng có thể đổi sang xu, xu không thể đổi thành vàng.

Các màn chơi trong game:

Màn solo: Người chơi tham gia bắn cá 1 người. Màn chơi solo giúp cho người chơi làm quen với game, luyện cách bắn súng và thu thập vàng và xu. Đây là cơ hội cho người chơi kiếm xu bằng cách bắn trúng cá, kiếm vàng bằng cách giải quyết các nhiệm vụ đặt ra trong màn chơi. Đây cùng là màn chơi giúp người chơi luyện tay nhằm mục đích nâng cao khả năng chiến thắng ở màn thách đấu. Khi kiếm được nhiều xu người chơi có thể mua súng, súng càng xịn càng dễ tiêu diệt cá.

Màn chơi thách đấu: Tham gia vào màn thách đấu người chơi có thể đua tài bắn cá cùng với các người chơi khác. Trước khi tham gia người chơi cần phải đặt cửa. Lệ phí đặt cửa tối thiểu là 20 vàng. Người chơi thắng cuộc sẽ nhận được tiền của tất cả các người chơi còn lại. Người chơi còn có thể tham gia đặt cược với từng người cùng chơi trong bàn, hình thức này được gọi là cược biên. Tham gia màn thách đấu người chơi có khả năng kiếm được rất rất nhiều vàng. Khi có nhiều vàng người chơi có thể quay số, cơ hội rất cao trúng thẻ điện thoại, điện thoại Iphone 6s, Ipad và rất nhiều phần quà có giá trị khác.

Rất nhiều vàng và xu miễn phí dành cho người chơi

  • Đăng nhập hàng ngày nhận ngay 20 vàng;
  • Chia sẻ game bạn nhận được 20 vàng;
  • Chia sẻ gift code để bạn và bạn bè cùng nhận được vàng: mỗi một gift code được nhập từ tài khoản của bạn bè, bạn nhận được 5 vàng, bạn bè nhận được 50 vàng;
  • Mở hộp quà có rất nhiều cơ hội trúng phần thưởng, vàng, xu;