Giới thiệu game Bắn cá thách đấu

Bắn cá thách đấu – Fishing challenge game bắn cá ăn xu siêu thị trên mobile.

Nay bạn không cần phải ra siêu thị chơi trên các máy bắn cá, hãy tham gia cộng đồng vua săn cá hấp dẫn nhất Việt Nam với Bắn cá thách đấu – Game bắn cá ăn xu siêu thị với đồ họa 3D đầu tiên ở Việt Nam.

Bắn cá thách đấu là game bắn cá 4 người với chức năng thách đấu và cược biên vô cùng hấp dẫn, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

  • Hình ảnh:

Bắn cá thách đấu có đầy đủ các loại cá của máy bắn cá siêu thị. Hơn 11 loại khác nhau và 2 nàng tiên cá rất sexy


Bắn cá thách đấu có 10 súng 3D hình ảnh chân thực, bắn bằng súng càng bự thì cá ăn được sẽ càng nhiều xu.

Bắn cá thách đấu có hình ảnh chân thực như bạn đang ở giữa đại dương mênh mông diệu kỳ.

 

  • Game play:

Bắn cá thách đấu cho cảm giác chơi thú vị vượt trội hơn tất cả các game khác trong thể loại : fish, hunt, fishing online, hunting. Đặc biệt càng ăn được cá xịn thì càng ăn xu được nhiều, cảm giác còn đã hơn khi bắn cá siêu thi.

Màn chơi multi: Mỗi 1 bàn chơi multi cho phép 4 người chơi tham gia, người chơi săn cá, cá càng lớn mệnh giá Kim Cương nhận được càng cao mẹo nhỏ sử dụng súng có mệnh giá lớn bắn cá nhanh chết hơn và số Kim Cương ăn được nhiều hơn 

  • Tính năng hấp dẫn khác:

- Cá thẻ, mỗi con cá đặc biệt mang trên mình mệnh giá thẻ cào điện thoại sẽ ngẫu nhiên xuất hiện trong các phòng chơi, việc của bạn là săn những con cá thẻ này, khi tiêu diệt thành công cá thẻ, thẻ cào điện thoại được tự động gửi vào hòm thư của bạn

- Kiếm xu miễn phí bằng cách chia sẻ gift code. Khi bạn bè của bạn đăng nhập game và nhập gift code, bạn và bạn bè của mình đều nhận được vàng, tha hồ tham gia màn chơi thách đấu đầy hấp dẫn. 

Cơ hội trở thành Vua săn cá với  Game Bắn Cá Thách đấu ở ngay trong tầm tay bạn.  Gia nhập cộng đồng bắn cá thách đấu ngay hôm nay để nhận thưởng!